1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổ chức Team Building 1 ngày tại Zen resort

0 1193

nội dung

Chương trình team building 1 ngày tại zen resort, Ba Vì, Hà Nội

7h00: Khởi hành đi Zen resort, Ba Vì, Hà Nội
- Tập kết đông đủ đội ngũ tại điểm hẹn, lưu ý quý khách nên tập hợp đúng giờ sau đó ổn định vị trí ngồi trên xe và chúng ta cùng lên đường thẳng tiến tới Zen resort
- Đội ngũ MC team building của ANCORIC đồng hành với quý khách trên xe. MC tổ chức giới thiệu trò chuyện giao lưu, tổ chức một số trò chơi hoạt náo trên xe, tạo nên bầu không khí vui vẻ, thân quen với quý khách  trong đoàn, cũng như chia sẽ mục đích của chuyến đi.

8h00-8h30: Khởi động chương trình
- Xe đến Zen resort, quý khách dành thời gian cất hành lý, nghỉ ngơi ít phút sau quá trình di chuyển.
- Sau đó, MC teambuilding Ancoric tập hợp toàn đoàn tham gia hoạt động team building, khởi động, tạo tinh thần hứng khởi cho các hoạt động đầu ngày mới.
-Thực hiện các công tác đội: Chia đội, bầu đội trưởng, đặt tên đội, bài hát, slogan riêng của đội, mặc áo đội...vv

8h30-11h30: Chương trình team building chính thức
- Chương trình team building outdoor thông thường diễn ra từ 2,5h đến 3,5h/buổi tuỳ theo yêu cầu, đối tượng, số lượng người tham gia và nội dung, thông điệp muốn truyền tải. 
- Về hình thức tổ chức, quý khách có thể lựa chọn team building outdoor tại chỗ, team building outdoor chạy trạm  hoặc team building hành trình (Amazing Race /  Big games).
- Chương trình xuyên suốt buổi sáng với những trò chơi, hoạt đội nhóm, hoạt động trải nghiệm thú vị, đảm bảo luôn luôn giữ được mục tiêu yêu cầu của khách hàng và không khí vui vẻ thỏa mái khi tổ chức. 
- Nếu quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ những chương trình team building chuyên đề và được cung cấp bởi chuyên gia team building từ ANCORIC, vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn theo quy trình

11h30 14h00: Ăn trưa và tổ chức gala.
- Quý khách sẽ ăn trưa theo thực đơn của nhà hàng tại Zen resort (ANCORIC sẽ gửi thực đơn và tư vấn cho quý khách lựa chọn)
- Tiếp theo một chương trình không thể thiếu và không hề kém phần thú vị so với phần team building buổi sáng, chương trình gala văn nghệ. Đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những game show vui vẻ mang đến cho quý khách giây phút gần gũi, quý mến và gắn kết với nhau hơn. Liên hệ với chúng tôi để có ngay nội dung chương trình gala

14h00-17h00: Quý khách vui chơi tự do 
-Tại đây có những dịch vụ như đạp xe dạo mát thăm quan cảnh sắc hùng vĩ thiên nhiên xung quanh Zen resort, bể bơi, và một số trò chơi miễn phí tại quầy bar ( bi-a, bắn bóng…)
-Quý khách thư giãn tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thỏa mái…

17h00-18h00: Trở về
- Quý khách tạm biệt Zen resort, lên đường trở về điểm hẹn
- Trên xe, chúng ta có thể cùng chia sẽ những cảm nhận của chuyến đi.

Trên đây là lịch trình thông dụng và nội dung gợi mở, quý khách có nhu cầu mời liên hệ với bộ phận tư vấn của ANCORIC, chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu xây dựng đội ngũ của quý khách hàng. 

Thông tin

Đội ngũ nhân sự Ancoric: MC teambuilding, đội hỗ trợ, điều hành viên… Dày dặn kinh nghiệm, sôi nổi, nhiệt huyết, đều đã qua nhiều khóa đào tạo về làm team building 
- Thông tin cơ bản:

               + Thời gian chương trình team building (sáng hoặc chiều)
               + Địa điểm tại sân cỏ của khu resort
               + Số lượng phù hợp từ 20-200 người
               + Đối tượng tham gia: Đội ngũ doanh nghiệp, công ty, họp lớp, nhóm sinh 
                 viên...

Lợi ích
- Khuyến khích sự lãnh đạo
- Xây dựng tinh thần
- Cải thiện quan hệ

- Tạo động lực
- Làm tăng hiệu quả
- Tạo ra nhiều ý tưởng mới
- Xây dựng niềm tin
- Cải thiện hiệu suất
- Khuyến khích làm việc nhóm

Liên hệ

LIÊN MINH DỊCH VỤ NHÂN SỰ & VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Email: hotro@hro.vn

Hotline: 096.55.66.247 

499,000 đ

Mã chương trình:

Nguồn gốc: ANCORIC

Tóm lược

Zen resort là địa điểm phù hợp để tổ chức team building 1 ngày, được thiết kế chủ yếu nằm theo thế đất dốc quanh các sườn đồi với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 38km, Zen Resort còn nằm tại khu vực trung tâm, dễ dàng kết nối với các khu du lịch cao cấp trong vùng: sân golf Đảo Vua, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, các khu resort và giải trí khác… Có sân cỏ lớn sức chứa lên t resort là một địa điểm là một địa điểm khá thú vị, và thật sự để mà nói đúng là quá tuyệt vời khi tổ chức team building tại đây. Zen resort hay còn gọi là Điền Viên thôn nằm ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội, có tổng diện tích lên tới 50ha, sân chơi có sức chứa lên tới 150 người. Đây thật sự là một điểm đến thú vị để nghỉ dưỡng cuối tuần, đi dã ngoại, và tổ chức team building. Ngay sau đây Ancoric sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo qua lịch trình một ngày mà Ancoric đã từng tổ chức cho nhiều khách hàng, đội ngũ, tổ chức - doanh nghiệp… Tại Zen resort.

Loại hình:

Thanh toán

Nhập số thông tin của bạn để được tư vấn

Hoặc gọi chúng tôi:

096.55.66.247

Hỗ trợ & Tư vấn 9h - 18h, T2 - T6

Cam kết về chất lượng - Hoàn tiền nếu không hài lòng

Hỗ trợ các hình thức thanh toán